TIN TỔNG HỢP KHÁC
Tập huấn nghiệp vụ hoạt động hè 2023 và học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp
29/06/2023 04:29:03

Ngày 26/6, Ban chấp hành đoàn xã Gia Tân tổ chức lớp tập huấn kỹ năng nghiệp vụ tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi và triển khai các Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp. Tham dự tập huấn có gần 100 các em học sinh là cán bộ làm công tác Đoàn, Đội, đoàn viên tại các trường trong xã, huyện.

 
 
       Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đoàn thanh niên xã đã nhấn mạnh: “Tập huấn hoạt động hè cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư là hoạt động được Ban chấp hành đoàn xã tổ chức thường niên nhằm trang bị và củng cố thêm kiến thức, kỹ năng xây dựng, thiết kế những hoạt động, mô hình sân chơi phù hợp với thiếu nhi ở địa bàn dân cư. Đồng thời đây cũng là dịp để các anh chị phụ trách có dịp học tập, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn của mình từ đó rút ra được nhiều bài học trong công tác quản lý, tổ chức các sân chơi cho các em thiếu nhi góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng hoạt động công tác hè trên địa bàn dân cư năm 2023”.
 
 
       Tại lớp tập huấn, các em được tiếp thu một số chuyên đề, gồm: hướng dẫn tổ chức trò chơi, hoạt động đội nhóm cho thanh thiếu nhi; kỹ năng phòng, chống tai nạn đuối nước cho trẻ em tại địa bàn dân cư và kỹ năng dàn dựng hát múa dành cho thiếu nhi thực hành dàn dựng hát, múa cho thiếu nhi trong dịp hè.
 
 
  
 
      Lớp tập huấn là dịp để các cán bộ làm công tác Đoàn, Đội, các em đoàn viên tại địa phương được trang bị những kỹ năng, nghiệp vụ nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thanh thiếu niên, nhi đồng tham gia các hoạt động hè trên địa bàn khu dân cư, góp phần tạo môi trường an toàn, lành mạnh, thiết thực. Đồng thời, tạo điều kiện cho cán bộ Đoàn cơ sở được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.
 
Tin bài: Hưng - Vân 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1358
Trước & đúng hạn: 1358
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2023 22:33:25)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA TÂN- HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập:  Phạm Duy Thoại

Địa chỉ: Xã Gia Tân - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.716.258

Email: xagiatan888@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 7
Tất cả: 42,637