CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Đối thoại trực tiếp của Đ/c Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã và Đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã với cử tri thôn Phúc Tân.
15/11/2022 04:48:45

Gia Tân tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp của Đ/c Bí thư Đảng ủy - CT UBND xã và Đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã với cử tri thôn Phúc Tân.

Thực hiện Quy chế số 03-QC/TU, ngày 18/3/2021 của Tỉnh ủy Hải Dương. Về việc tiếp xúc, đối thoại của người đứng đầu cấp ủy đảng, chính quyền các cấp với nhân dân trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Chiều ngày 14/11/2022, xã Gia Tân đã tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đ/c Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã với nhân dân thôn Phúc Tân.

 

(Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị)

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đại biểu địa phương có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Thường trực UB MTTQ xã, trưởng các Ban ngành đoàn thể xã, Bí thư, phó bí thư chi bộ và 80 cử tri thôn Phúc Tân đã về dự.

 

(Ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị)

Tại hội nghị đ/c Lê Văn Thọ - Phó bí thư - Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả phát triển KT-XH 9 tháng đầu năm và nhiệm vụ giải pháp những tháng cuối năm 2022. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, nhân dân thôn Phúc Tân đã tham gia phát biểu ý kiến, bày tỏ sự tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, chính quyền trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

(Ảnh: Đ/c Lê Văn Thọ - Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã)

Tại hội nghị có 2 ý kiến với 7 nội dung kiến nghị về lĩnh vực VH - XH, AN - QP, sản xuất nông nghiệp, vệ sinh môi trường; bổ sung, nâng cấp hệ thống truyền thanh của địa phương; có kế hoạch bổ sung diện tích đất khu nghĩa trang nhân dân thôn Phúc Tân; nâng cấp công trình thoát nước phục vụ cho sản xuất nông nghiệp; nên di chuyển cột điện liên quan đến đường giao thông trong thôn…

 

(Ảnh: Đại diện cử tri phát biểu ý kiến, kiến nghị)

Với tinh thần cầu thị, lắng nghe ý kiến của nhân dân, đồng chí Phạm Duy Thoại – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của nhân dân thuộc thẩm quyền. Những ý kiến vượt thẩm quyền người đứng đầu xã giao cho các ngành chuyên môn tham mưu đề nghị cấp trên giải quyết theo thẩm quyền.

 

(Ảnh: Đ/c Phạm Duy Thoại - Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND xã phát biểu làm rõ các ý kiến cử tri đề nghị)

Qua đối thoại, đ/c Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã và đ/c Phó Bí thư - Chủ tịch HĐND xã Gia Tân nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để có những định hướng lãnh đạo phát triển KT - XH của địa phương. Qua đó củng cố, tăng cường sự thống nhất về tư tưởng chính trị, tạo sự đồng thuận trong xã hội, góp phần xây dựng xã Gia Tân ngày càng phát triển.

T/h: Hưng – Vân.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1358
Trước & đúng hạn: 1358
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 00:30:51)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA TÂN- HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập:  Phạm Duy Thoại

Địa chỉ: Xã Gia Tân - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.716.258

Email: xagiatan888@gmail.com

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 1
Tất cả: 42,638