CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐỐI THOẠI VỚI CÁN BỘ, HỘI VIÊN HỘI LHPN XÃ
05/10/2023 09:41:43

Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đối thoại với cán bộ, hội viên Hội LHPN xã năm 2023

Thực hiện Quy chế số 03-QC/TU ngày 18/3/2021 của Tỉnh ủy Hải Dương; Kế hoạch của Đảng ủy xã về tiếp xúc đối thoại của người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền năm 2023. Chiều ngày 04/10/2023, tại Hội trường nhà văn hóa xã, Đảng ủy, UBND xã Gia Tân tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với cán bộ, hội viên Hội LHPN xã năm 2023.

 

(ảnh: Các đại biểu tham dự hội nghị)

Dự hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Dân Vận, Văn phòng Huyện ủy, UBMTTQ huyện, Lãnh đạo Hội LHPN huyện. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Thường trực UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể xã, Bí thư các chi bộ, trưởng phó các thôn, đài truyền thanh huyện, xã cùng đông đảo cán bộ, hội viên Hội LHPN xã. Đồng chí Phạm Duy Thoại – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

 

(ảnh: Đ/c Trần Văn Trịnh – VPĐU xã báo cáo tóm tắt kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH 9 tháng đầu năm 2023)

Tại Hội nghị, đồng chí Trần Văn Trịnh – Văn phòng Đảng ủy xã đã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, công tác xây dựng Đảng 9 tháng đầu năm, mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm, những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới và mong muốn được lắng nghe những đóng góp thẳng thắn của các đại biểu tham dự Hội nghị.

 

(Ảnh: Đ/c Phạm Duy Thoại – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu, giải trình các ý kiến , kiến nghị)

Trong không khí chân thành, cởi mở và xây dựng, tại buổi đối thoại đã có 06 lượt ý kiến phát biểu kiến nghị với cấp ủy, chính quyền địa phương liên quan đến các nội dung tập trung các lĩnh vực như: Công tác an ninh trật tự; chế độ chính sách cho các chi hội đoàn thể, công tác an sinh xã hội, công tác quản lý nghĩa trang nghĩa địa, công tác quốc phòng quân sự, công tác xây dựng nông thôn mới nâng cao… Các ý kiến đã được lãnh đạo cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương tiếp thu, phân công các ngành giải trình cụ thể, làm rõ các vấn đề băn khoăn vướng mắc của chị em. Các ý kiến không thuộc thẩm quyền được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu, ghi lại và kiến nghị cấp có thẩm quyền.

 

(Ảnh: Đ/c Đinh Quang Khôi – Trưởng Công an xã giải trình ý kiến liên quan công tác an ninh trật tự)

Hội nghị đối thoại đã giúp cho cán bộ, hội viên phụ nữ từng bước nâng cao nhận thức, hiểu biết về các chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước. Đây cũng là cơ hội để cán bộ, hội viên phụ nữ đóng góp ý kiến, bầy tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình trước các vấn đề của xã hội. Tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng Đảng, chính quyền, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

(Ảnh: Đ/c Nguyễn Hoàng Văn – Chỉ huy trưởng Quân sự xã giải trình ý kiến liên quan công tác quân sự)

T/h: Hưng – Vân.

 

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1358
Trước & đúng hạn: 1358
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/12/2023 23:34:43)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA TÂN- HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập:  Phạm Duy Thoại

Địa chỉ: Xã Gia Tân - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.716.258

Email: xagiatan888@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 7
Tất cả: 42,637