TIN TỔNG HỢP KHÁC
KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ MỚI QUỸ TÍN DỤNG NHÂN DÂN GIA TÂN
01/11/2023 03:21:02

Ngày 22 tháng 10 năm 2023 Quỹ tín dụng nhân dân xã Gia Tân chính thức khai trương trụ sở mới trong không khí vui tươi, phấn khởi của tập thể cán bộ và nhân viên cũng như của thành viên Quỹ tín dụng nhân dân Gia Tân (QTDND).

Về dự buổi khai trương có các đồng chí đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh Hải Dương; Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, Uỷ ban nhân dân xã Gia Xuyên - TP. Hải Dương; Đại diện địa phương xã Gia Tân có ông Phạm Duy Thoại Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch uỷ ban nhân dân xã; Trưởng các ban ngành đoàn thể; Trạm Y tế; HTXDVNN; Hiệu trưởng các nhà trường; Bí thư chi bộ, trưởng, phó các thôn; các ông bà nguyên là lãnh đạo quỹ qua các thời kỳ; Các đơn vị thi công công trình.

 
 
 
 
                                 (Ảnh: Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng nhân Ngày khai trương trụ sở)
 

QTDND được thành lập từ năm 1992 khi đó là Hợp tác xã tín dụng xã Gia Tân, là một trong những xã đầu của tỉnh được thành lập làm thí điểm. QTDND được thành lập và được bố trí nơi làm việc tạm thời mượn phòng làm việc của Hợp tác xã. Đến năm 2002, bằng nguồn vốn tự có Quỹ đã xây dựng trụ sở làm việc 1 tầng với diện tích 120m2 và chuyển từ HTX sang trụ sở mới làm việc. Đến nay do quá trình sử dụng, cũng như về yêu cầu tình hình hoạt động thực tế do cơ sở vật chất xuống cấp và không đảm bảo yêu cầu hoạt động cũng như hình ảnh của một trụ sở làm việc. Căn cứ vào tình hình thực tế về hoạt động, Ban lãnh đạo quỹ đã họp bàn và chủ động xin ý kiến lãnh đạo chỉ đạo của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương và được sự đồng thuận từ phía lãnh đạo NHNN. Ngày 29/3/2023 tại Đại hội Đại biểu thành viên QTDND Nhiệm kỳ VII 2023-2027 đã họp thông qua Nghị quyết có nội dung việc xin ý kiến nâng cấp cải tạo công trình trụ sở làm việc QTDND.

Trụ sở QTDND chính thức khởi công, nâng cấp, cải tạo và xây sửa từ tháng 5 năm 2023 với tổng mức đầu tư là 2.850.000.000 đồng, nguồn kinh phí xây dựng từ Vốn điều lệ và Quỹ đầu tư phát triển, diện tích xây dựng là 156m2, Trụ sở chính được xây dựng 3 tầng với diện tích mỗi mặt sàn là 117m2, Công trình thiết kế tầng 1 có Quầy giao dịch, phòng máy chủ, kho tiền; tầng 2 có phòng chủ tịch, phòng giám đốc, phòng kiểm soát, phòng tín dụng; tầng 3 có phòng họp, kho chứng từ, phòng khách các phòng đều được bố trí độc lập với trang thiết bị tương đối đầy đủ, đảm bảo yêu cầu làm việc cho 13 cán bộ nhân viên. Ngoài ra còn các các hạng mục xây dựng kèm theo gồm 01 lán xe, phòng bảo vệ và lắp đặt các thiết bị phụ trợ đảm bảo theo quy định. Trụ sở QTDND được nghiệm thu, bàn giao đưa vào sử dụng theo hình thức “Chìa khóa trao tay”. Việc xây dựng và bàn giao trụ sở làm việc QTDND là minh chứng điển hình cho sự quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ của NHNN, cấp ủy, Đảng, chính quyền địa phương đối với QTDND.

                                         (Ảnh: Đội ngũ cán bộ, nhân viên Quỹ tín dụng nhân dân Gia Tân) 

Dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp lãnh đạo cùng sự cố gắng của đơn vị thi công. Đến nay trụ sở QTDND đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Đó là niềm vui lớn của tất cả cán bộ nhân viên và thành viên QTDND.

                                     (Ông Lê Thanh Tuyền - Chủ tịch Hội đồng quản trị phát biểu tại buổi khai trương)
 

Tại buổi khai trương, Ông Lê Thanh Tuyền – Chủ tịch Hội đồng quản trị đại diện Quỹ tín dụng nhân dân đã cam kết quản trị, điều hành hoạt động của Quỹ theo đúng nguyên tắc, mục đích đã đề ra; chấp hành nghiêm túc, đầy đủ các quy định của pháp luật; xây dựng chiến lược kinh doanh, kế hoạch phát triển thành viên phù hợp; cùng các tổ chức tín dụng trên địa bàn chia sẻ, tháo gỡ khó khăn cho các hộ dân, cá nhân, doanh nghiệp, thực hiện tốt công tác từ thiện, an sinh xã hội, từng bước đưa hoạt động của Quỹ đi vào ổn định và phát triển theo hướng bền vững, an toàn, hiệu quả./.

Tin bài: Hưng Vân 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1358
Trước & đúng hạn: 1358
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:05/12/2023 00:09:06)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ GIA TÂN- HUYỆN GIA LỘC

Trưởng Ban Biên tập:  Phạm Duy Thoại

Địa chỉ: Xã Gia Tân - Huyện Gia Lộc - Tỉnh Hải Dương

Điện thoại: 02203.716.258

Email: xagiatan888@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 7
Tất cả: 42,637